+86-13989618843acp@gangbond.com

Danh mục sản phẩm

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Nhôm-nhựa Panel Theo Để Hiệu ứng Trang trí bề mặt Để phân loại

A. Lớp phủ bằng nhựa nhôm trang trí

Một loạt các lớp phủ trang trí được phủ trên bề mặt tấm nhôm. Thường được sử dụng fluorine carbon, polyester, acrylic sơn, chủ yếu bao gồm màu sắc kim loại, đồng bằng, màu ngọc trai, màu huỳnh quang và màu sắc khác, với vai trò trang trí, là thị trường phổ biến nhất của giống.

B. Tấm nhôm nhôm màu oxy hóa

Việc sử dụng quá trình oxy hóa anodic trong xử lý thời gian của các tấm hợp kim nhôm với hoa hồng, đồng và các màu sắc độc đáo khác, đóng một hiệu ứng đặc biệt trang trí.

C. Tấm ván trang trí nội thất

Đó là, bộ phim màu theo điều kiện quy trình thiết lập, phụ thuộc vào vai trò của chất kết dính, để bộ phim màu kết dính tráng trên đáy của tấm nhôm hoặc trực tiếp gắn liền với tấm nhôm xử lý skim. Các giống chính có mẫu đồi, gỗ Hội đồng hạt và như vậy.

D. Tấm nhôm màu nhựa in

sẽ là các mẫu khác nhau thông qua các công nghệ tiên tiến sắp xếp máy tính máy tính, mực in màu trên giấy chuyển giao in trên một loạt các mô hình tự nhiên, và sau đó thông qua công nghệ truyền nhiệt gián tiếp trong bản sao nhôm tấm nhựa của một loạt các mô hình tự nhiên giả. Có thể đáp ứng sự sáng tạo của nhà thiết kế và lựa chọn cá nhân của chủ sở hữu.

E. Đĩa nhôm nhẵn bóng

Việc sử dụng bề mặt bằng cách kéo dây chuyền xử lý các tấm hợp kim nhôm, phổ biến là dây chuyền vàng và các sản phẩm vẽ dây bằng bạc, tạo cho người thưởng thức hình ảnh khác nhau.

F. Gương gương nhôm bằng nhựa

Bề mặt của bảng hợp kim nhôm được đánh bóng và xử lý như gương.