+86-13989618843acp@gangbond.com

Danh mục sản phẩm

Siêu độ dày và bề rộng Titan kẽm Composite Panel

Siêu độ dày và bề rộng Titan kẽm Composite Panel

Titan kẽm composite panel bảng composite mới được phát triển các hợp kim của chúng tôi được sử dụng cho rèm tường. Nó là phức tạp bởi hợp kim kẽm Titan và khoáng vật liệu chống cháy.

Product Details

Siêu độ dày và bề rộng Titan kẽm Composite Panel

Titan kẽm composite panel bảng composite mới được phát triển các hợp kim của chúng tôi được sử dụng cho rèm tường. Nó là phức tạp bởi hợp kim kẽm Titan và khoáng vật liệu chống cháy. Hợp kim kẽm, Titanium là khó khăn hơn và bền hơn so với bình thường kẽm. Nó có đặc điểm bảo dưỡng miễn phí suốt đời và đáp ứng các yêu cầu của aesthetical tiêu chuẩn và thực tế nhu cầu cho rèm hiện đại tường.

 

Tại sao chọn kẽm, Titanium bảng?

1. vĩnh cửu tài liệu

Kẽm là một vật liệu vô tận, và hoàn toàn có thể cho thấy sự xuất hiện của kỹ thuật hiện đại và vẻ đẹp cổ điển.

2. mong đợi cuộc sống

Đời của kẽm đạt đến 80-100 tuổi dưới môi trường bình thường và hợp lý cài đặt có vài tài liệu có cùng dự cuộc sống như kẽm khắp nơi trên thế giới.

Chữa bệnh 3.Self

Nó có thể self-heal khi bị trầy xước hoặc phát hiện trong của nó giao thông vận tải và cài đặt hoặc trong suốt cuộc đời của nó.

4. dễ dàng bảo trì

Nó hầu như không cần phải làm sạch trong tất cả đó là suốt đời.

Khả năng tương thích 5

Kẽm bảng có thể tương thích với nhiều chất liệu khác như: nhôm, thép không gỉ, thủy tinh, đá và vân vân.

6 vật liệu tự nhiên

Kẽm là một bioelement cho con người động vật và thực vật. Scours nước mưa từ kẽm curtain wall là phù hợp với hệ thống nước uống. Nó có thể chảy vào các ao, sông và khu vườn mà không có bất kỳ ô nhiễm.


Hot Tags: siêu độ dày và bề rộng Titan kẽm composite panel, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, giá rẻ, thấp giá, xuất xứ Trung Quốc
sản phẩm liên quan
Inquiry